Túi đựng bánh mì hiện có đa dạng kiểu dáng cũng như size trên thị trường. Nhưng để có được một chiếc túi hợp ý không phải điều đơn giản. Cùng bài viết sau tìm hiểu quy trình in túi đựng bánh mì tại Bình Phước nhé.

Chọn lựa chất liệu giấy chất lượng để in ấn túi giấy bánh mì

Những điều lưu ý khi đặt in túi đựng bánh mì tại Bình Phước

Chọn lựa chất liệu giấy chất lượng để in ấn túi giấy bánh mì

Muốn sản phẩm bảo đảm được độ giòn, giữ nguyên hương vị thì việc lựa chọn chất liệu giấy để in túi giấy bánh mì rất quan trọng. Chất liệu giấy tốt và thích hợp phải thỏa mãn những yêu cầu như: không lem mực in ra bánh mì, giấy không có mùi, mỏng nhẹ, đẹp mắt nhưng không dễ rách, thấm dầu… Có như vậy mới có thể bảo quản được độ ngon và hương vị của bánh mì.

 

Kiểu dáng, mẫu mã khi in túi đựng bánh mì

Lựa chọn chất liệu giấy chất lượng

Kiểu dáng, mẫu mã khi in túi đựng bánh mì

Thông thường, thiết kế của bao bì sẽ phụ thuộc vào ý thích về màu sắc, thông điệp của thương hiệu hoặc đặc điểm vùng miền. Do đó, mỗi nơi sẽ có mẫu mã túi không giống nhau, tạo nên nét riêng của từng thương hiệu.

Còn về hình dạng túi sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm như sản phẩm dài, sản phẩm tròn hay sản phẩm tam giác…. Dựa vào kiểu dáng của bánh để lựa chọn hình dạng túi sao cho phù hợp. Trường hợp, bạn đang có mong muốn in túi nhưng chưa có ý tưởng, bạn có thể chọn lựa địa điểm in chất lượng và nhờ họ hỗ trợ về cả mẫu mã cũng như hình dạng của túi.

Chọn lựa thông tin in một cách chi tiết, cô đọng

Trước tiên, không thể thiếu là tên thương hiệu và logo. Tên cửa hàng và logo cần được in trên bao bì rõ ràng, sử dụng những font chữ thích hợp, dễ nhìn và độc đáo. Một túi bánh mì có quá nhiều thông tin sẽ làm cho khách hàng khó có thể bắt được điểm chính. Từ đó, khó đạt được giá trị quảng bá của chúng ta, có khi khiến cho khách hàng khó chịu.

Chọn lựa thông tin in một cách chi tiết, cô đọng

Lựa chọn thông tin in 1 cách rõ ràng, súc tích

Một vài thông tin quý khách có thể lựa chọn in lên túi như: tên sản phẩm, giá cả, địa chỉ, thông tin liên hệ…một bao bì đựng sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi sẽ góp phần nâng tầm danh tiếng của quý khách, tạo được sự khác biệt so với các đối thủ khác.

Bài trên đây là chia sẻ liên quan đến một số điều cần chú ý khi đặt in túi bánh mì ở Bình Phước. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế túi đựng, cũng như lựa chọn được một nơi uy tín và đáng tin cậy. Chúc các bạn mua may bán đắt, buôn bán gặp nhiều may mắn nhé.