Theo ước tính cứ mười người Việt sẽ có sáu người lựa chọn sử dụng bánh mì làm buổi sáng. Nhu cầu sử dụng bánh mì tăng mỗi ngày, đem theo đó các dịch vụ liên quan đến bánh mì cũng tăng lên. Bên cạnh đó có in các loại bao bì bánh mì từ những loại giấy, bởi vì việc này đem lại những lợi ích rất tốt cho việc kinh doanh. Bạn đang có ý định in túi chứa đựng bánh mì nhưng chưa biết được nơi nào đáng tin cậy, thì cùng xem xét qua bài viết này nhé.

tại Bình Phước

8 công đoạn in các loại bao bì bánh mì bằng giấy tại các cơ sở

8 công đoạn in các loại bao bì bánh mì bằng giấy tại các cơ sở

8 khâu trong quy trình in các loại túi bánh mì

Ở mỗi công ty sẽ có điều chỉnh mỗi công đoạn khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nhất 1 quy trình in ấn túi bánh mì sẽ trải qua 8 bước sau

Hãy cùng tạo ra ý tưởng với người sử dụng

Khâu thứ nhất các công ty in ấn sẽ tiếp nhận khách hàng của mình, làm việc với khách hàng để thảo luận về các dự định mà người tiêu dùng mong muốn thực hiện, mẫu mã của các loại bao bì, các nhu cầu cụ thể về mặt  thiết kế ra sao. Mục đích mà người tiêu dùng muốn sử dụng túi là gì? Sử dụng cho chứa đựng sản phẩm hàng ngày hay dùng để biếu cho khách hàng. Xác định về số lượng các loại túi của đơn hàng, thời gian mà người mua hàng cần nhận.

Đề xuất bản thảo về hàng hóa

Sau khi đã biết được mong muốn cũng như những mong muốn mà người mua hàng đưa ra, nhà in sẽ hiện thực hóa ý tưởng bằng hình ảnh thiết kế. Bản thảo đầu tiên được tạo ra và ra mắt khách hàng. Bản thiết kế sẽ có đầy đủ hình dạng, cấu trúc, dữ liệu về thương hiệu và mô tả vật liệu.

In thử sản phẩm mẫu

Bước tiếp theo trong quy trình in ấn các loại túi chứa bánh mì là tạo ra sản phẩm mẫu thực tế để kiểm tra hình dáng, thông tin chi tiết, màu, khả năng bền bỉ của chất liệu. Với việc in ấn bản mẫu, cả hai bên có thể khắc phục được các tình huống xấu như sau:

  • Lỗi thông tin chi tiết về thương hiệu, hình ảnh không đúng.
  • Kiểm tra kiểu chữ in có thật sự tương thích bao quát.
  • Độ sai lệch màu sắc giữa bản thiết kế và bản in ấn thực tế.
  • Căn chỉnh bố cục sao cho hợp lý.

Chỉnh sửa và thống nhất bản in ấn với người sử dụng

Sau khi có bản in ấn, các doanh nghiệp in sẽ giao người tiêu dùng kiểm duyệt qua, nếu có ý định chỉnh sửa thì góp ý đúng lúc trước khi đem vào sản xuất hàng loạt. Đơn vị in ấn và người mua hàng cùng thống nhất phương án cuối cùng để chuẩn bị in sản phẩm chính thức.

Tiến hành in sản phẩm

Đến khâu này các doanh nghiệp in ấn sẽ sử dụng kỹ thuật in ấn để thực hiện để tạo ra sản phẩm theo đúng số lượng đơn đặt hàng. Phụ thuộc vào quy mô công ty, hệ thống trang thiết bị và quy trình dây chuyền sản xuất mà khâu này có thể nhanh hoặc chậm. Tính trung bình từ 1 đến ba ngày đã có thể hoàn tất các đơn hàng có số lượng từ mức trung bình đến mức lớn.

Gia công sau khi in ấn

Sau khi in các bao bì bánh mì vẫn chưa có tạo hình nhất định mà chỉ là một bề mặt phẳng. Vì vậy, các nhân viên công ty sẽ bắt đầu bước gia công định hình cho các loại túi như dán bao bì, cân đế, ép kim, dập, gắn quai,…để tạo nên các loại túi hoàn chỉnh.

Kiểm tra, nhận xét và giao sản phẩm

Trước khi giao đến tay khách hàng, các đơn vị in sẽ kiểm tra một lần nữa về tổng thể đơn hàng. Đánh giá các hư hỏng sản phẩm, khắc phục, loại bỏ hoặc in ấn lại sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn. Nhằm mang lại những bao bì tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nhận nhận xét và bảo hành sản phẩm

Hoàn thành mọi công đoạn, doanh nghiệp in túi bao bọc bánh mì sẽ chuyển giao sản phẩm theo thời gian quy định. Nhận đánh giá từ người mua hàng, cải thiện chất lượng đơn hàng và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

binhphuoc.intuibanhmi.com – sản xuất các loại túi đạt chuẩn quy trình

binhphuoc.intuibanhmi.com – sản xuất các loại túi đạt chuẩn quy trình

binhphuoc.intuibanhmi.com – in các loại túi bánh mì đúng chuẩn quy trình

Đến với binhphuoc.intuibanhmi.com bạn sẽ khám phá được môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, quy trình in ấn túi bánh mì đúng chuẩn 8 công đoạn, tiếp nhận và chăm sóc khách hàng chu đáo. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp, có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, hiện thực hóa toàn bộ ý tưởng mà người sử dụng đơn vị đề xuất.

binhphuoc.intuibanhmi.com mang đến chất lượng sản phẩm với chất liệu giấy hoàn toàn được mua từ nước ngoài, mẫu phong phú đa dạng, giá cả hợp lý, ưu đãi lớn. Với mục đích xây dựng niềm tin cho khách hàng doanh nghiệp, đặt lợi ích của người mua hàng cơ sở lên hàng đầu. Cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những giá trị mà binhphuoc.intuibanhmi.com đem lại.

Những chú ý khi in túi bánh mì tại binhphuoc.intuibanhmi.com

Những chú ý khi in túi bánh mì tại binhphuoc.intuibanhmi.com

Một vài quan tâm khi in ấn các loại túi tại binhphuoc.intuibanhmi.com

binhphuoc.intuibanhmi.com chỉ làm việc trực tiếp với khách hàng doanh nghiệp không thông qua trung gian hay bất cứ bên thứ 3 nào. Vì vậy để tránh tình trạng bị lừa đảo, khi nhận được yêu cầu đặt cọc nào thông qua điện thoại vui lòng có thể lập tức liên hệ với binhphuoc.intuibanhmi.com.

Để hỗ trợ quá trình làm việc được nhanh chóng và thuận tiện quý khách hàng cần cung cấp chính xác, toàn bộ những thông tin về thương hiệu, sản phẩm. Cũng như các mong muốn cụ thể về mặt thiết kế và mẫu mã.

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã hiểu về các khâu trong quy trình in ấn túi bánh mì tại một doanh nghiệp sản xuất bao bì. Nếu có nhu cầu dùng các loại hình dịch vụ in ấn bao bì đựng bánh mì với chất lượng tốt, chi phí hợp lý thì đừng ngần ngại ngay lập tức hãy liên hệ với binhphuoc.intuibanhmi.com nhé.

tại Bình Phước