Việc lựa chọn chất liệu để in bao đựng bánh mì không phải quá khó khăn, nhưng để chọn thích hợp nhất bạn cần có sự hiểu biết nhất định về những loại giấy khác nhau, để biết được đặc tính mỗi loại như thế nào, lợi ích và hạn chế ra sao. Tiếp theo mới chọn được chất liệu thực sự phù hợp với loại bánh mì mà mình đang kinh doanh. Cùng bài viết điểm qua 6 loại giấy được dùng sử dụng rộng rãi nhất trong ngành in ấn bao bánh mì dưới đây nhé.

tại Bình Phước

8 khâu in các loại bao bì bánh mì được làm bằng giấy tại các doanh nghiệp

8 khâu in các loại bao bì bánh mì được làm bằng giấy tại các doanh nghiệp

8 khâu trong quy trình in ấn bao bì bánh mì

Ở mỗi đơn vị sẽ có điều chỉnh từng công đoạn khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nhất 1 quy trình in bao bì bánh mì sẽ trải qua 8 khâu sau

Cùng hình thành nên ý định với người mua hàng

Bước đầu tiên các đơn vị in sẽ tiếp nhận người sử dụng của mình, làm việc với người mua hàng để thảo luận về các ý định mà người mua hàng có ý định thực hiện, mẫu mã của túi, những nhu cầu cụ thể về mặt  kiểu dáng ra sao. Mục tiêu mà người mua hàng muốn dùng các loại bao bì là gì? Sử dụng cho chứa đựng sản phẩm thường ngày hay dùng để biếu cho đối tác. Xác định về số lượng bao bì của đơn hàng, thời gian mà người tiêu dùng cần nhận.

Đề xuất bản thảo về sản phẩm

Sau khi đã hiểu được ý tưởng cũng như những mong muốn mà người tiêu dùng đưa ra, nhà in ấn sẽ hiện thực hóa mong muốn bằng hình ảnh thiết kế. Bản thảo đầu tiên được hình thành và ra mắt người mua hàng. Bản thiết kế sẽ có tất cả hình dạng, cấu trúc, dữ liệu về thương hiệu và mô tả vật liệu.

In ấn thử sản phẩm mẫu

Công đoạn tiếp theo trong quy trình in ấn túi chứa bánh mì là hình thành nên sản phẩm mẫu thực tế để nhận xét hình dáng, thông tin, màu, khả năng bền bỉ của chất liệu. Với việc in ấn bản mẫu, cả hai bên có thể khắc phục được những tình huống xấu như sau:

  • Lỗi dữ liệu về thương hiệu, hình ảnh không đúng.
  • Kiểm tra phông chữ in ấn có thật sự tương thích tổng thể.
  • Độ sai lệch màu giữa bản thiết kế và bản in ấn thực tế.
  • Căn chỉnh bố cục sao cho hợp lý.

Chỉnh sửa và thống nhất bản in ấn với người mua hàng

Sau khi có bản in ấn, các doanh nghiệp in ấn sẽ giao khách hàng kiểm duyệt qua, nếu mong muốn chỉnh sửa thì góp ý kịp thời trước khi đem vào sản xuất hàng loạt. Cơ sở in ấn và người sử dụng cùng thống nhất phương pháp cuối cùng để chuẩn bị in ấn sản phẩm chính thức.

Thực hiện in sản phẩm

Đến khâu này các doanh nghiệp in sẽ sử dụng công nghệ in ấn để thực hiện để tạo nên sản phẩm theo đúng số lượng đơn đặt hàng. Tùy vào quy mô công ty, hệ thống trang thiết bị và dây chuyền sản xuất mà công đoạn này có thể nhanh hoặc chậm. Tính trung bình từ một đến ba ngày đã có thể hoàn tất các đơn hàng có số lượng từ mức trung bình đến lớn.

Gia công sau khi in ấn

Sau khi in các bao bì bánh mì vẫn chưa hoàn thành xong hình dáng nhất định mà chỉ là một mặt phẳng. Thế nên, các đội ngũ nhân viên công ty sẽ bắt đầu bước gia công định hình cho các loại bao bì như dán bao bì, cân đế, ép kim, dập, gắn quai,…để tạo ra túi hoàn chỉnh.

Kiểm định, nhận xét và giao hàng

Trước khi giao đến tay người mua hàng, các đơn vị in ấn sẽ kiểm tra một lần nữa về tổng thể đơn hàng. Đánh giá các hư hỏng sản phẩm, khắc phục, loại bỏ hoặc in ấn lại sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn. Nhằm mang đến những túi tốt nhất cho khách hàng.

Nhận phản hồi và bảo hành sản phẩm

Kết thúc tất cả công đoạn, doanh nghiệp in các loại túi chứa bánh mì sẽ bàn giao sản phẩm theo thời gian quy định. Nhận đánh giá từ người tiêu dùng, cải thiện chất lượng đơn hàng và chất lượng dịch vụ của công ty.

binhphuoc.intuibanhmi.com – sản xuất túi đúng chuẩn quy trình

binhphuoc.intuibanhmi.com – sản xuất túi đúng chuẩn quy trình

binhphuoc.intuibanhmi.com – in các loại túi bánh mì đạt chuẩn quy trình

Khi đến với binhphuoc.intuibanhmi.com bạn sẽ trải nghiệm được môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, quy trình in ấn các loại túi bánh mì đúng chuẩn 8 khâu, chào đón, tiếp nhận và chăm sóc khách hàng tận tình. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người sử dụng cơ sở, có nguồn lực thiết kế giàu kinh nghiệm, hiện thực hóa toàn bộ ý định mà người tiêu dùng doanh nghiệp đưa ra.

binhphuoc.intuibanhmi.com mang lại chất lượng sản phẩm với chất liệu giấy hoàn toàn được mua từ nước ngoài, thiết kế phong phú đa dạng, giá cả hợp lý, khuyến mãi lớn. Với phương châm xây dựng niềm tin cho người sử dụng đơn vị, đặt lợi thế của người sử dụng cơ sở lên đầu tiên. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những ưu điểm mà binhphuoc.intuibanhmi.com mang đến.

Các quan tâm khi in ấn các loại bao bì bánh mì tại binhphuoc.intuibanhmi.com

Các quan tâm khi in ấn các loại bao bì bánh mì tại binhphuoc.intuibanhmi.com

Các quan tâm khi in túi tại binhphuoc.intuibanhmi.com

binhphuoc.intuibanhmi.com chỉ làm việc trực tiếp với người mua hàng doanh nghiệp không qua trung gian hay một bên thứ 3 nào. Thế nên để tránh trường hợp bị lừa đảo, khi nhận được đề nghị đặt cọc nào qua điện thoại vui lòng có thể lập tức liên hệ với binhphuoc.intuibanhmi.com.

Để giúp quá trình làm việc được nhanh chóng và thuận tiện quý khách hàng cần đáp ứng đúng, toàn bộ những thông tin chi tiết về thương hiệu, sản phẩm. Cũng như những nhu cầu cụ thể về mặt thiết kế và kiểu dáng.

Với những dữ liệu trên đây mong bạn biết được về các bước trong quy trình in ấn các loại bao bì bánh mì tại một công ty sản xuất túi. Nếu có mong muốn dùng các loại hình dịch vụ in túi bao bọc bánh mì với chất lượng tốt, chi phí phải chăng thì đừng ngại ngùng hãy liên hệ trực tiếp với binhphuoc.intuibanhmi.com nhé.

tại Bình Phước