Việc chọn chất liệu để in bao bì bánh mì không phải quá khó khăn, tuy nhiên để chọn tương ứng nhất bạn cần có thông tin nhất định về các loại giấy khác nhau, để biết được đặc trưng từng loại như thế nào, lợi ích và hạn chế ra sao. Từ đó mới chọn được vật liệu hoàn toàn phù hợp với loại bánh mì mà mình đang kinh doanh. Cùng bài viết điểm qua 6 loại giấy được dùng phổ biến nhất trong lĩnh vực in bao bì bánh mì ngay sau đây nhé.

tại Bình Phước

Những đặc tính nổi trội của bao bánh mì chất liệu bằng bằng giấy

Vấn đề đầu tiên chúng ta cùng lướt qua những ưu điểm cực kỳ nổi trội mà dòng túi đựng bánh mì chất liệu là giấy mang tới, mà không phải các loại sản phẩm nào cũng có được

Những đặc tính nổi trội của bao bánh mì chất liệu bằng bằng giấy

Đặc điểm nổi trội của bao bao bọc bánh mì

Chất giấy hình mẫu đa dạng và phong phú

So sánh với các loại các loại bao bì sản xuất từ nilon hay hộp đơn chỉ có 1 chất liệu duy nhất. Thì với túi giấy lại đem đến nhiều loại chất liệu hơn để người mua lựa chọn. Riêng thì về kiểu mẫu cũng không kém phần đa dạng, thích ứng với từng mẫu mã bánh mì khác nhau.

Chi phí phù hợp cho kinh doanh

Một đặc điểm nổi trội cần kể đến chính là giá cả sản phẩm khá rẻ so với suy nghĩ. Đừng nên suy nghỉ túi làm bởi giấy thì sẽ có giá thành cao, hoàn toàn sai theo như nhận định của nhiều doanh nghiệp thì giá thành của bao bì giấy không chênh lệch quá nhiều so với các loại bao bì nilon. Đồng thời lại mang đến nhiều ích lợi tốt hơn, nếu như xem xét về hướng kinh doanh thì bao bì giấy mang đến .

Thân thiện với môi trường

Trong tình hình mà nhiều quốc gia trên toàn thế giới đang gồng mình để giảm bớt việc ô nhiễm môi trường. Vấn đề sử dụng các vật dụng ít gây hại cho môi trường chính là điều mà được tất cả các đất nước khuyến khích. Bao bì đựng bằng giấy một mặt hàng hoàn toàn gần gũi với môi trường, tái sản xuất dễ dàng không tiết ra chất có hại khi xử lý như các hợp chất nilon.

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Với các người kinh doanh thức ăn như bánh mì thì vấn đề bảo vệ an toàn cho người sử dụng là yếu tố quan trọng đầu tiên. Các loại túi chất nilon trong quá trình sử dụng sẽ tiết ra một số loại chất gây hại xâm nhập vào món ăn và đi vào cơ thể người ăn gây ảnh hưởng ít nhiều sức khỏe. Trong khi đó túi giấy không chứa những loại chất độc hại làm cho ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và tình trạng sức khỏe khách hàng.

Hình thức quảng bá ít tốn kém cho thương hiệu của công ty

Tình hình thực tế cho thấy sử dụng bao bì giấy để PR thương hiệu mang đến hiệu quả tốt. Bởi vì khả năng di chuyển được xa, dễ dàng đến gần người sử dụng mà khoản phí chi trả cho việc này lại không quá đắt tiền.

Phân loại bao bì giấy chứa đựng bánh mì

Phân loại bao bì giấy chứa đựng bánh mì

Tìm hiểu từng loại bao giấy bao bọc bánh mì

Hầu hết nhiều người cứ tưởng rằng bao bánh mì giấy chỉ có 1 loại, nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của người mua hàng. Các công ty cung cấp bao bì giấy đã mang đến khá đa dạng về loại mặt hàng khác nhau. {Nhưng nhìn chung|Nhìn chung lại] sẽ được xem xét dựa trên hai nhóm sau

Theo chất liệu giấy

Giấy sản xuất nên bao bao bọc bánh mì thường là giấy kraft, vụn tổng hợp, couche, giấy thấm dầu và ford trắng. Với giấy vụn tổng hợp thì giá cả rẻ, thế nhưng lại không được bắt mắt sắc màu không được tươi tắn, phù hợp cho những người buôn bán quy mô nhỏ, ven đường.

Loại giấy couche và loại giấy Ford bề mặt có độ trơn bóng nhẹ, mềm và mịn khi chạm vào, ở phía bên trong được phủ lên lớp chống ẩm. Với hai loại chất liệu giấy này có mang đến độ trang trọng và sang trọng hơn cho sản phẩm.

Giấy kraft, chất liệu khá thô cứng và bề mặt giấy có sự thô nhẹ thế nhưng lại đem đến cảm giác rất ấn tượng và cuốn hút, sắc màu giấy có thể xem là đẹp nhất trong tất cả các loại giấy. Hợp dùng làm túi đựng bánh mì khi làm quà.

Giấy thấm dầu, chất liệu giấy này khá cao cấp, giá cả khá cao. Phù hợp với các loại sản phẩm bánh mì có nhiều dầu mỡ bên trong như hamburger.

Theo dòng mẫu mã

Cũng như những loại chất liệu, từng phân loại mẫu mã của túi giấy đựng bánh mì cũng khá đa dạng, phù hợp với từng loại bánh mì và món ăn khác nhau. Có thể điểm qua một số mẫu được yêu thích hiện nay như mẫu mã túi hình chữ nhật, bao bì kết hợp kính nilon có màu sắc trong suốt, bao bì làm với dạng có quai xách, bao bì gập đầu,…

binhphuoc.intuibanhmi.com – địa chỉ in ấn bao đựng bánh mì bằng giấy chất lượng cao

binhphuoc.intuibanhmi.com – địa chỉ in ấn bao đựng bánh mì bằng giấy chất lượng cao

binhphuoc.intuibanhmi.com – đem đến bao bì bánh mì hình dạng đẹp và chất lượng

Nếu như bạn đang tìm một cơ sở làm bao bì bánh mì giấy có chất lượng tốt thì binhphuoc.intuibanhmi.com là địa chỉ đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Vì ở đây là công tin ít ỏi đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống dây chuyền sản xuất, các dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên làm việc đông đảo. Đảm bảo đủ khả năng nhận các đơn hàng lớn, và cung ứng bao bì cấp tốc và đúng hẹn.

Bên cạnh đó, binhphuoc.intuibanhmi.com còn giúp đỡ tư vấn nhiệt tình cho người mua hàng mới. Đưa ra những lựa chọn hiệu quả nhất với mục tiêu giúp người mua hàng tiết kiệm được giá cả sản xuất. Chi phí của sản phẩm được báo giá một cách cụ thể, chi tiết, không xảy ra tình trạng kê khai cao giá hay thay đổi giá khi giao và nhận hàng.

Ngoài ra, binhphuoc.intuibanhmi.com cũng là công ty hiếm hoi có hỗ trợ dịch vụ trên cả nước. Không giới hạn khu vực địa lý, hỗ trợ người mua hàng nhận hàng qua đường chuyển phát nhanh hoặc gửi theo bưu điện, chi phí cho các tác vụ phát sinh này cũng được hỗ trợ giá cả tốt nhất có thể.

Tóm lại, việc dùng túi bánh mì giấy hoàn toàn là xu thế mà nhiều nhà kinh doanh tin dùng trong thời gian sắp đến. Việc chọn lựa được cơ sở đối tác uy tín để cùng đồng hành và phát triển là vấn đề cực kỳ cần thiết. binhphuoc.intuibanhmi.com rất hân hạnh trở thành đối tác chuyên cung cấp bao bì giấy cho cơ sở bạn trên chặng đường phát triển đó. Vì thế hãy liên hệ ngay với binhphuoc.intuibanhmi.com khi có nhu cầu trải nghiệm những mẫu mã bao bì mới nhất nhé.

tại Bình Phước