Túi làm bằng giấy kraft đang là loại giấy được sử dụng phổ biến trong việc dùng làm túi đựng bánh mì. Hãy theo dõi những thông tin sau để hiểu rõ hơn về loại giấy này cũng như nơi cung cấp in ấn bao bì giấy kraft tại Bình Phước nhé.

Những lợi ích của túi đựng bánh mì

Những ưu điểm của túi bánh mì

Những lợi ích của túi đựng bánh mì

Hầu hết các chất liệu giấy xịn dùng để in túi bánh mì đều là các chất liệu chuyên dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Do đó, những chất liệu giấy này sẽ không có những chất độc hại, không hình thành chất gây nguy hiểm cho người sử dụng khi gặp nhiệt độ lớn như túi nilon. Nên sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm được coi là một giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt hơn.

Khi buôn bán có lẽ ai cũng đặt vấn đề lợi nhuận là một trong những tiêu chí hàng đầu. Tuy nhiên, quý khách không cần quá lo vì vấn đề giá của túi làm bằng giấy có thể mắc hơn túi nilon. Bởi vì chúng đang có ưu thế nguyên liệu rẻ, khi in ấn túi sỉ thì giá thành lại càng ưu đãi.

Những chất liệu Túi giấy gói bánh mì

Sử dụng túi đựng bánh mì giúp tiết kiệm chi phí

Những chất liệu Túi giấy gói bánh mì

Trên thị trường hiện nay có 2 loại giấy chính sử dụng làm túi giấy bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là loại giấy thường dùng hơn và thường được sử dụng ở các cửa hàng nhỏ bên đường. Với ưu điểm là giá thành rẻ, tuy nhiên độ bảo quản chỉ ở mức trung bình. Chất liệu giấy này rất dễ thấm mực lên bánh mì, có thể gây ảnh hưởng đến hương vị của bánh mì.

Giấy Kraft: Đây là loại giấy xịn hơn, dai cao và độ dẻo dai khá tốt. Loại này hay được dùng cho những công ty thực phẩm dù có giá thành lớn hơn so với Ford. Tuy nhiên, bù lại là chất liệu giấy này có chất lượng bảo quản tốt, giữ được độ giòn và hương vị bánh tốt hơn.

Kinh nghiệm in ấn túi làm bằng giấy đựng bánh mì

Khi thiết kế mẫu mã, quý khách nên đảm bảo những tiêu chí sau: ấn tượng, dễ nhớ, thích hợp với kích thước sản phẩm và tiện lợi cho đối tượng dùng. Mẫu mã bao bì là một trong những điều đập vào mắt người mua đầu tiên. Do vậy, kiểu dáng túi hấp dẫn sẽ giúp khách hàng khó quên thương hiệu của quý khách lâu hơn, tăng khả năng lựa chọn cửa hàng của bạn.

Kinh nghiệm in ấn túi làm bằng giấy đựng bánh mì

Mẫu mã túi độc đáo và tiện lợi

Bài viết trên là một vài chia sẻ về những nguyên nhân bạn nên in ấn túi giấy bánh mì chất lượng ở Bình Phước. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với quý khách. Chúc bạn thành công trong việc buôn bán và có những chiếc túi đựng bánh mì độc đáo nhé.