In ấn bao bì bánh mì không còn quá xa lạ trong xã hội bây giờ, nhưng nếu bạn chỉ mới giai đoạn đầu khám phá và có dự định in ấn sản phẩm cho tiệm bánh mì của mình thì phải biết được một số dữ liệu. Bài viết sau đây sẽ điểm qua một vài điều được nhiều người chú trọng nhất dạo gần đây về in bao bì bánh mì, hãy cùng khám phá ngay nhé.

tại Bình Phước

Thông qua 6 loại giấy sử dụng nhiều khi in bao bì bánh mì

Thông qua 6 loại giấy sử dụng nhiều khi in bao bì bánh mì

Một vài loại giấy phổ biếnnhất trong in túi đựng chứa bánh mì

Nguyên nhân của việc phải lựa chọn vật liệu trong in|in ấn} bao đựng bánh mì là do có đa dạng loại bánh mì, mỗi loại lại có đặc tính, yếu tố cấu tạo rất riêng. Có những loại ngọt, ít dầu, vì vậy cần phải chọn chính xác 1 trong 8 vật liệu sau đây để có được túi tốt nhất

Giấy Kraft

Có thể nói đây là loại giấy cơ bản tạo ra những loại giấy khác. giấy kraft được biết rõ ràng nhất là loại giấy nguyên bản chưa từng tẩy trắng và xử lý bề mặt, vì vậy thông thường nó sẽ bị nhầm lẫn với các loại giấy tái chế. Bề mặt giấy kraft có độ nhám, lanh nhất định, cứng, có tone màu nâu vàng và gần như thô. Trong một vài trường hợp cụ thể công ty có thể tẩy màu để tạo nên kraft nâu nhẹ hoặc màu trắng sữa. Chất liệu giấy này được nhận xét là không gây hại cho môi trường, bởi vì phần lớn làm từ 100% bột giấy nguyên sơ và chưa sử dụng một kỹ thuật xử lý nào cả.

Giấy Ford

Ford có độ phủ sóng khá cao, và được sử dụng khá phổ biến trong ngành in ấn bao bì bánh mì. Giấy ford được chia thành hai loại là ford trắng có độ trắng trên 68%, dùng trong các kiểu dáng mong muốn độ hoàn hảo cao; Ford vàng có độ trắng thường dưới 60%, thế mạnh của loại này là giá cả tương đối thấp.

Giấy Couche

Là dòng giấy có bề ngoài bóng sáng cao, bắt sáng rất nhạy, khi in ấn ăn mực tốt, có độ cứng tương đối cao và sản phẩm tạo ra có hiệu ứng lôi cuốn, hấp dẫn người nhìn. Mặt khác giấy couche giá thành cao, nên được sử dụng nhiều vào các mặt hàng đắt tiền, yêu cầu tính sang trọng, chuyên nghiệp.

Giấy thấm dầu

Lợi ích mà nó đem đến giống hệt như tên gọi là hút dầu, bên trong giấy được tráng một lớp thấm hút dầu. Vì thế rất phù hợp lựa chọn sử dụng sản xuất túi bao bọc cho bánh mì Hamburger, hoặc dòng hàng hóa có tráng dầu bên trên bề mặt.

Giấy Bristol

Bristol khá giống với giấy couche với bề mặt láng mịn, mát tay khi đụng vào tuy nhiên lại không bắt sáng, màu sắc có phần kém tươi sáng hơn couche. Giá tiền cũng tiết kiệm hơn couche, vì vậy được dùng vào khá nhiều loại sản phẩm tầm trung.

Giấy duplex

Có độ cứng, tuyệt đối, 2 bề mặt giấy hoàn toàn khác nhau. Mặt ngoài trơn láng, bóng; mặt trong nhám và gần giống với giấy bồi. Được sử dụng khá nhiều vào các loại túi bánh mì lớn hoặc hộp chứa.

Một số nhu cầu khi in túi chứa đựng bánh mì từ giấy

Một số nhu cầu khi in túi chứa đựng bánh mì từ giấy

Một số mong muốn khi in bao bì bánh mì

Ngoài việc lựa chọn được chất lượng tương thích với hàng hóa, thì trong quá trình in ấn túi bánh mì bạn cũng cần nắm được một số đòi hỏi khác. Cụ thể như sau

Sự thu hút về sắc màu, thiết kế

Một bao đựng đẹp mắt là các loại bao bì có sắc màu hài hòa, tổng thể thiết kế hấp dẫn, kiểu dáng phù hợp với sản phẩm. Vì vậy, khi in ấn các loại bao bì giấy bánh mì bạn cần xác định thêm về một số mẫu mã, cập nhật thường xuyên về nhiều xu hướng và phong cách mới.

Độ tương thích về kích cỡ

Nhu cầu cần thiết nhất để phát triển được tác dụng của túi bánh mì chính là độ tương thích giữa kích thước bao bì với mặt hàng kinh doanh. Nếu có sự khác nhau quá lớn, sẽ không sử dụng được, dẫn đến hao phí khá nhiều.

Đúng sự thật về dữ liệu thương hiệu

Là công ty có nhận thức tốt thì việc đảm bảo mặt dữ liệu thương hiệu được in chính xác trên bao bì cực kỳ cần thiết. Bởi vì việc này giúp người mua hàng tìm ra được sản phẩm của bạn, cũng như giới thiệu được thương hiệu đến nhiều người hơn.

binhphuoc.intuibanhmi.com – in các loại túi bánh mì nhiều kiểu dáng, chi phí phù hợp

binhphuoc.intuibanhmi.com – in các loại túi bánh mì nhiều kiểu dáng, chi phí phù hợp

In ấn các loại túi bánh mì chuẩn đẹp tại binhphuoc.intuibanhmi.com

Nếu tìm hiểu một nơi in ấn các loại bao bì bánh mì đáp ứng được tiêu chí về sự nhiều thiết kế, chất lượng giấy cam đoan 100% từ nước ngoài, cùng với đó là chi phí thật sự phù hợp. Thì binhphuoc.intuibanhmi.com chính là nơi rất tương thích với sự tìm kiếm của bạn.

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi tiếp cận và trải nghiệm tại binhphuoc.intuibanhmi.com chính là thái độ nhiệt tình, tận tâm trong hỗ trợ và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn. Sau đó là sự chuyên nghiệp trong nhận thông tin, xử lý đơn hàng, và  đáp ứng sản phẩm kịp thời theo đúng lịch hẹn. Một ưu điểm lớn khác của binhphuoc.intuibanhmi.com là phải cập nhật thường xuyên công nghệ hiện đại nhất, xu thế các loại túi mới lạ, cam đoan mang lại chiếc túi bánh mì tuyệt vời nhất cho bạn.

Bên trên là 6 loại giấy phổ biến nhất được dùng trong lĩnh vực in ấn bao bì bánh mì, qua bài viết mong rằng bạn chọn được loại vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích mua bán của mình. Nếu vẫn còn do dự và chưa định hướng được việc chọn vật liệu, liên hệ ngay với binhphuoc.intuibanhmi.com để được giúp đỡ tốt nhất nhé.

tại Bình Phước