Thị trường bao bì bánh mì luôn sôi động bởi bánh mì không một phút giây nào ngừng nóng. Hiện nay, mẫu túi đang được yêu thích nhất cho dòng mặt hàng này là túi đựng bánh mì hoa cúc. Bài viết sau sẽ giải đáp nguyên nhân chúng được nhiều người sử dụng như vậy.

Những điểm mạnh của túi bánh mì

Những lợi ích của túi đựng bánh mì

Những điểm mạnh của túi bánh mì

Hầu hết các chất liệu giấy xịn dùng để in túi giấy bánh mì đều là các loại chuyên sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Cho nên, những chất liệu giấy này sẽ không có những chất gây hại, không hình thành chất gây hại cho người sử dụng khi chịu nhiệt độ lớn như túi nhựa thực phẩm. Nên sử dụng túi làm bằng giấy để đựng bánh mì được xem là một giải pháp tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt hơn.

Khi kinh doanh có lẽ ai cũng đặt vấn đề lợi nhuận là một trong những tiêu chí hàng đầu. Dù vậy, quý khách không cần quá lo lắng vì vấn đề giá thành của túi giấy có thể mắc hơn túi nilon. Vì chúng đang có lợi thế nguyên liệu rẻ, khi in ấn túi sỉ thì giá lại càng rẻ.

Một số chất liệu Túi giấy gói bánh mì

Dùng túi đựng sản phẩm giúp giảm chi phí

Một số chất liệu Túi giấy gói bánh mì

Trên thị trường ngày nay có hai chất liệu giấy chính dùng làm túi đựng bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là loại giấy thường dùng hơn và thường được sử dụng ở những hàng quán nhỏ ven đường. Với điểm mạnh là chi phí rẻ, tuy nhiên chất lượng bảo quản chỉ ở mức tạm được. Chất liệu giấy này rất dễ nhòe mực lên sản phẩm, có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh mì.

Giấy Kraft: Đây là loại giấy xịn hơn, dai cao và độ đàn hồi khá tốt. Chất liệu này thường được dùng bởi những cửa hàng thực phẩm dù có giá thành cao hơn so với Ford. Dù vậy, bù lại là chất liệu giấy này có chất lượng bảo quản khá tốt, bảo đảm được chất lượng và hương vị bánh tốt hơn.

Kinh nghiệm in ấn túi làm bằng giấy gói bánh mì

Khi thiết kế mẫu mã, quý khách nên đảm bảo các yếu tố sau: ấn tượng, khó quên, thích hợp với size bánh mì và tiện lợi cho người dùng. Mẫu mã bao bì là một trong những thứ đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Vì vậy, kiểu dáng bao bì ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhớ cửa hàng của bạn lâu hơn, tăng cơ hội lựa chọn thương hiệu của chính bạn.

Kinh nghiệm in ấn túi làm bằng giấy gói bánh mì

Mẫu mã túi độc đáo và tiện lợi

Bài viết trên là một số chia sẻ về những nguyên nhân quý khách nên in ấn túi bánh mì chất lượng ở Bình Phước. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công trong việc buôn bán và có những chiếc túi đựng bánh mì ấn tượng nhé.