Hiện nay, khi những nguy cơ về các căn bệnh khi dùng túi nhựa để bọc thực phẩm dần hé lộ, thì biện pháp dùng túi làm bằng giấy được nhiều người tin dùng hơn. Sau đây là một vài nguyên nhân quý khách nên in túi đựng bánh mì chất lượng bằng giấy.

Những ưu điểm của túi giấy bánh mì

Một số điểm mạnh của túi đựng bánh mì

Những ưu điểm của túi giấy bánh mì

Hầu hết các loại giấy cao cấp dùng để in túi đựng bánh mì đều là các loại chuyên dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Vì vậy, những chất liệu giấy này sẽ không chứa những chất gây hại, không hình thành chất gây hại cho người dùng khi gặp nhiệt độ cao như túi nilon. Nên sử dụng túi giấy để đựng bánh mì được xem là 1 biện pháp tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt hơn.

Lúc buôn bán chắc hẳn ai cũng đặt vấn đề sinh lời là một trong những mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì vấn đề giá thành của túi làm bằng giấy sẽ đắt hơn túi nhựa thực phẩm. Bởi vì chúng đang có ưu thế nguyên liệu rẻ, khi in túi số lượng càng nhiều thì giá thành lại càng ưu đãi.

Một số loại Túi giấy đựng bánh mì

Dùng túi đựng sản phẩm giúp giảm chi phí

Một số loại Túi giấy đựng bánh mì

Trên thị trường hiện nay có hai chất liệu giấy chính sử dụng làm túi giấy bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là loại giấy thông dụng hơn và thường được dùng ở những hàng quán nhỏ ven đường. Với ưu điểm là chi phí rẻ, tuy nhiên độ bảo quản chỉ ở mức tạm được. Loại giấy này rất dễ thấm mực lên bánh mì, có thể làm ảnh hưởng đến hương vị của bánh mì.

Giấy Kraft: Đây là chất liệu giấy xịn hơn, dai cao và độ dẻo dai tốt hơn. Chất liệu này thường được sử dụng bởi những cửa hàng thực phẩm dù cho giá thành lớn hơn so với Ford. Dù vậy, bù lại là loại giấy này có chất lượng lưu giữ tốt, giữ được độ giòn và hương vị bánh tốt hơn.

Kinh nghiệm in túi làm bằng giấy gói bánh mì

Khi thiết kế kiểu dáng, quý khách nên đáp ứng các tiêu chí dưới đây: ấn tượng, khó quên, phù hợp với size bánh mì và thuận tiện cho người sử dụng. Kiểu dáng túi là một trong những thứ “chạm mắt” người mua trước tiên. Do vậy, kiểu dáng bao bì ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn, nâng cao khả năng chọn lựa cửa hàng của chính bạn.

Kinh nghiệm in túi làm bằng giấy gói bánh mì

Mẫu mã túi ấn tượng và thuận tiện

Bên trên là một vài chia sẻ về những lý do quý khách nên in túi đựng bánh mì chất lượng ở Bình Phước. Hy vọng với một vài thông tin này sẽ có ích với quý khách. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh và có những chiếc túi đựng bánh mì ấn tượng nhé.