Hiện tại dùng bao bì giấy chứa bánh mì dần dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bởi các lợi ích đáng kinh ngạc mà nó mang lại. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về loại túi giấy này, cũng như có cho mình một địa chỉ cung ứng các loại bao bì giấy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

tại Bình Phước

So sánh các loại túi chứa bánh mì bằng giấy và sản xuất từ nilon

So sánh các loại túi chứa bánh mì bằng giấy và sản xuất từ nilon

So sánh các loại bao bì bánh mì giấy và bao bì làm từ nilon

Để thấy được các loại bao bì bánh mì bằng giấy tốt hơn, hay túi làm từ nilon tối ưu hơn. Chúng ta cùng đánh giá dựa trên một vài yếu tố sau

Về tính an toàn cho khách hàng

Đầu tiên về bao bì làm từ nilon thành phần cấu tạo chính là các hạt nhựa PE, PP có nguồn gốc từ dầu mỏ, cộng thêm nhiều hợp chất phụ gia khác nhau. Do đó độ bền cao, dẻo dai chống nước tốt. Tuy nhiên nếu dùng để đựng các thực phẩm ăn liền ví dụ như bánh mì, trong điều kiện nóng ẩm thì các chất trong nilon rất dễ xâm nhiễm vào bánh mì. Điều này làm thay đổi chất và gây ra nguy hiểm đến sức khỏe con người rất nhiều.

Vế các loại túi giấy thành phần chủ yếu là bột giấy hữu cơ, không có hóa chất gây hại. Sử dụng đựng thức ăn nhanh không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Về độ thẩm mỹ

Góc độ thẩm mỹ dễ dàng nhận thấy rằng chất liệu làm từ giấy đem đến vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch hơn so với nilon có phần đơn điệu. Bên cạnh đó, giấy lại dễ dàng in ấn hoa văn, thông tin nhãn hiệu hơn so với nilon.

Về khả năng tái chế và bảo vệ môi trường

Túi nilon tái chế lại rất khó, việc xử lý loại túi này cũng mang lại cản trở rất lớn. Bởi vì dù thực hiện bằng cách nào, thì bao bì sản xuất từ nilon vẫn gây ảnh hưởng đến môi trường, khí đốt từ các loại nilon làm trái đất nóng lên, biến đổi khí hậu, mỏng tầng ozon.

Trong đó, các loại túi giấy có khả năng tái chế rất cao, xử lý lại không hề phức tạp và khó. Các loại túi giấy được các cơ quan chức năng nhiều nước khuyến cáo người dân tin dùng bởi độ thân thiện với môi trường. Sử dụng các loại bao bì giấy góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Về chi phí

Bao bì làm từ nilon có chi phí thấp hơn so túi giấy. Tuy nhiên nếu đặt mua với số lượng nhiều thì giá thành của các loại túi giấy có thể rẻ hơn bao bì nilon là bao nhiêu. Mà còn đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp.

Về khả năng marketing thương hiệu

Hiện nay yêu cầu về cái đẹp của khách hàng tăng lên khá nhiều. Không chỉ muốn ăn ngon mà còn phải bắt mắt. Do đó, với một sản phẩm có bao bì, nhãn dán bắt mắt thì rõ ràng sẽ được yêu thích hơn. Việc nhiều người mua bánh mì hơn, sẽ góp phần đưa thương hiệu bạn đi xa .

Khi đặt mua các loại bao bì giấy chứa bánh mì cần cung cấp những gì?

Khi đặt mua các loại bao bì giấy chứa bánh mì cần cung cấp những gì?

Các thông tin chi tiết cần đáp ứng khi in ấn bao bì chứa đựng bánh mì

Ngày nay có khá nhiều cơ sở sản xuất các loại túi bánh mì sản xuất từ giấy, mỗi đơn vị sẽ có mong muốn khác nhau. Nhưng nhìn chung bạn sẽ phải cung ứng các dữ liệu sau đây

Thông tin về sản phẩm

Ở loại thông tin chi tiết này, bạn cần phải đưa ra số liệu chi tiết về kích thước của sản phẩm, thành phần như thế nào. Để các cơ sở có thể hỗ trợ tư vấn loại vật liệu, cũng như mẫu mã tương thích nhất với sản phẩm của bạn. Giảm vấn đề các loại bao bì quá to hay quá nhỏ so với kích thước bánh mì mà bạn đang thương mại.

Thông tin về thương hiệu

Nếu là một nhà bán hàng chuyên nghiệp, có ý định in ấn thêm các dữ liệu thương hiệu mình lên túi bánh mì. Để góp phần quảng cáo thương hiệu, thì khi đến các cơ sở sản xuất túi giấy hãy cung ứng chính xác tên, địa chỉ, số điện thoại thương hiệu. Nhằm giảm một số vấn đề in sai phải sửa lại tốn thời gian và chi phí.

Các yêu cầu về thiết kế

Bạn muốn đặt riêng hay có ý định thêm về kiểu dáng bao bì mà mình nhận. Thì bạn cũng phải đáp ứng toàn bộ ý định này cho đơn vị sản xuất. Để họ có thể nắm được và triển khai theo đúng yêu cầu của bạn, có thể giúp sản phẩm túi giấy bạn nhận được như mong đợi

Công ty cung cấp các loại túi bánh mì nào là tốt nhất?

Công ty cung cấp các loại túi bánh mì nào là tốt nhất?

Công ty sản xuất túi giấy chứa đựng bánh mì hàng đầu

Nếu như bạn hỏi nơi nào cung cấp túi đựng bánh mì tốt nhất, thì bài viết không chắc giới thiệu được cơ sở chính xác. Nhưng nếu bạn có ý định biết doanh nghiệp nào sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn thì tại bài viết này xin đề xuất cho bạn binhphuoc.intuibanhmi.com. Dưới đây là một trong số ít doanh nghiệp có độ uy tín, cũng như chất lượng được đánh giá cao. Bởi vậy họ đem lại cho người sử dụng những điều rất nổi bật sau:

  • Cam kết sản phẩm chất lượng, hoàn tiền ngay nếu sai sự thật
  • Nhiều sự lựa chọn về thiết kế và kiểu dáng. Và nhận thiết kế các loại túi giấy độc quyền cho mỗi thương hiệu.
  • Môi trường làm việc đẳng cấp, những bước thực hiện sản phẩm nhanh chóng, giao hàng sau vài ngày đặt mua.
  • Giá thành cạnh tranh top đầu thị trường, có chính sách ưu đãi cho người tiêu dùng đặt số lượng lớn
  • Đáp ứng bao bì giấy trên cả nước, không giới hạn phạm vi địa lý.

Như vậy, chúng ta đã thông qua các thông tin chi tiết về túi bánh mì bằng giấy. Rất mong qua bài viết bạn có cho mình đáp án về vấn đề các loại túi sản xuất từ nilon hay bao bì giấy tốt hơn. Và đừng quên rằng binhphuoc.intuibanhmi.com luôn sẵn lòng trở thành đối tác hợp tác với bạn, khi bạn có nhu cầu đặt mua túi bánh mì.

tại Bình Phước